Hé lộ thiết kế đầu tiên của NTK Việt tại Thượng Hải

Nhà thiết kế Bùi Minh Trang tự mình tuyển chọn mẫu ngoại trình diễn tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải. Đây không phải là lần đầu tiên cô tham dự show thời trang có tiếng ở châu Á này.

   Các mẫu thiết kế của NTK Bùi Minh Trang sẽ chính thức trình làng vào chiều nay, 14.4 tại Thượng Hải. Sự kiện này thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải.

   Đây là lần thứ 3 nhà thiết kế tài năng gốc Hà Nội góp mặt tại sàn diễn thời trang quốc tế này. Với các mẫu thiết kế thu đông 2014 và 2015, cô nhận được rất nhiều đánh giá cao của các chuyên gia thời trang và sự yêu thích của tín đồ thời trang trong khu vực.

   Năm nay, đại diện Việt Nam tại Thượng Hải sẽ giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập “Tonkin” với hơi hướng đậm chất Á Đông. “Tonkin” được thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Kinh Bắc xưa. Nhà thiết kế cho biết các mẫu trang phục thể hiện sự kết hợp táo bạo giữa cổ điển và hiện đại, uyển chuyển nhưng cũng rất mạnh mẽ.

   Hàng chục người mẫu ngoại quốc với chiều cao lý tưởng đã được tuyển chọn kỹ lưỡng đã đến thử trang phục trước khi show diễn thời trang bắt đầu. Dàn mẫu tây sở hữu chiều cao vượt trội, mẫu nữ từ 1m80 còn mẫu nam từ 1m90.

Siêu mẫu Xuân Lan sẽ là đạo diễn catwalk cho show diễn lần này.

 

Những thiết kế đầu tiên của bộ sưu tập Tonkin

    Tính đương đại được thể hiện rõ trong bộ sưu tập lần này. Các mẫu trang phục được thiết kế khỏe khoắn, pha chút thể thao, kết hợp các chất liệu quen thuộc: đũi, chiffon, lưới và da. Điều này giúp các mẫu thiết kế không quá cứng nhắc, có tính ứng dụng cao, vừa bay bổng vừa nhẹ nhàng, gợi cảm.

 

Một thiết kế kết phối voan, vai bồng

 

Thiết kế không rườm rà

 

Siêu mẫu được vấn khăn đội đầu

 

Bộ sưu tập Tokin tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ và nữ quyền

 

Màu đen là màu chủ đạo của bộ sưu tập

 

Bộ đồ khỏe khoắn, năng động cùng hai gam màu đen-trắng

 

Thiết kế sử dụng chất liệu chiffon

 

 

Một vài mẫu thiết kế dành cho nam giới

Theo 24h.com.vn

Tin nhắn của bạn