Giới thiệu

Giới thiệu chung

FASHION, TRENDY, STRONG, ELEGANT AND CREATIVE is all about Kelly Bui.

Kelly Bui được thành lập vào năm 2006 bởi Nhà thiết kế Bùi Minh Trang, ngay từ khi xuất hiện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Với phong cách châu Âu lịch lãm, tinh tế, quyến rũ và sang trọng, Kelly Bui đáp ứng được nhu cầu thời trang của đa số phụ nữ thành đạt. Nhắm vào đối tượng khách hàng là những người phụ nữ có thu nhập cao, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, vẫn giữ được những điều cốt yếu của thời trang, Kelly Bui hướng thời trang vào sự tiện ích nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ và cái đẹp.

Sau hơn 15 năm hoạt động tại thị trường thời trang Việt Nam, Kelly Bui đã tạo dựng thương hiệu vững chắc với một lượng lớn khách hàng thân thiết. Điều này không chỉ khẳng định với sự phát triển của hệ thống cửa hàng Kelly Bui trong các Trung tâm thương mại lớn mà còn thể hiện ở sự hiện diện của những mẫu thiết kế Kelly Bui trong các chương trình thời trang uy tín như: Shanghai Fashion Week, Hanoi – Paris Fashion Night, Đẹp Fashion Show, Elle Show, Davines Hair Show,…

Với tôn chỉ dành mọi sự ưu tiên cho khách hàng, Kelly Bui luôn có những chương trình hấp dẫn để chăm sóc và tri ân khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Được thành lập vào tháng 04/2010, KELLYBUI.VN là website chính thức duy nhất của thương hiệu thời trang Kelly Bui. Website không chỉ là nơi cập nhật những Bộ sưu tập mới nhất của Kelly Bui mà còn là kênh mua sắm online tiện ích dành cho khách hàng. Với hàng trăm mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng trên chất liệu vải cao cấp cùng phong cách sang trọng, lịch làm, quyến rũ, đậm chất châu Âu, chắc chắn Kelly Bui sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin Công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH DƯƠNG
VPGD: 39-41 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 0865679899
Email: marketing@kellybui.vn
Giới thiệu chung
Tin nhắn của bạn